รีวิวจากลูกค้า

“เพราะทุกคนมีความสวยในเเบบของตัวเอง
เราจะทำให้คุณกลับมาสวยเเละมั่นใจอีกครั้ง”

ภาพรีวิวการรักษาฝ้า (Melacear)

ภาพรีวิวการรักษาฝ้า (Melacear)

ภาพรีวิวการรักษารอยดำจากสิว (Clear Spot)

[Review] ฟื้นฟูผิวหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ด้วยโปรแกรม Dermacool Treatment

หลังจากที่ปล่อยผิวหน้าตัวเองมาสักพักใหญ่ เน้นทาครีมบำรุงอย่างเดียว แต่ผิวยังขาดความชุ่มชื้น มีบางจุดที่ยังแห้งเป็นขุย วันนี้พอมีเวลาเลยนัดคิวเข้ามาที่ Le Charme Clinic เพื่อจะเข้ามาบำรุงผิวหน้าด้วยโปรแกรม Dermacool Treatment ซึ่งเป็นทรีตเมนต์ที่จะช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยแดงและรอยดำจากสิว จะบอกว่าหลังทำสามารถแต่งหน้า แล้วไปทำธุระต่อได้ เพราะเค้าทาบำรุงและกันแดดให้เรียบร้อย

ขั้นตอนแรก พนักงานจะเช็ดเครื่องสำอางหรือพวกครีมที่เราทามานะคะ เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน ต่อไปเป็นขั้นตอนของวิตามิน วันนี้เลือกบำรุงที่เน้นเรื่อง ความชุ่มชื้นเป็นหลัก หลังจากนั้นพี่พนักงานจะเริ่มทาวิตามินตามจุดต่างๆ แก้มทั้ง 2 ด้าน หน้าผาก คางและตรงสันจมูก ซึ่งรู้สึกได้เลยว่าเข้มข้นมาก ฟีลลิ่งเหมือนเซรั่มที่เข้มข้นไม่ไหลไปตามแรงโนัมถ่วง

ถึงขั้นตอนสำคัญ นั่นคือการผลักวิตามินด้วยเครื่อง Dermacool ซึ่งเครื่องนี้ทำความเย็น -15 องศา แต่เป็นความเย็นอยู่ในระดับที่พอดี รู้สึกสดชื่น ตอนเครื่องสัมผัสบนใบหน้า บวกกับวิตามินที่เข้มข้น บอกได้คำเดียวว่า สดชื่นและลงตัวมาก

หลังจากนั้นต่อด้วย “การนวด” เพื่อให้วิตามินซึมบนผิวไปอีกขั้น ตอนแรกคิดว่าพี่พนักงาน จะนวดพอให้วิตามินซึม สรุปคือเป็น10นาทีนะคะ ผ่อนคลายและสบายมาก

ต่อด้วยมาส์กหน้า ซึ่งเราเลือกเป็นมาส์กที่ให้ความชุ่มชื้น พี่พนักงานก็จะเตรียมตีส่วนผสม บอกเลยว่าที่ Le Charme Clinic จะผสมมาส์กใหม่ทุกครั้ง เคสต่อเคส หลังจากนั้นใช้เวลามาส์ก 15 นาที ครบเวลาพี่พนักงานจะมานำมาส์กออกและเก็บรายละเอียดต่างๆ บอกเลยว่า ว้าวมาก เพราะหน้าดูอิ่มฟู อิ่มน้ำ ดูสดชื่นมากขึ้น ตรงจุดที่มีปัญหาผิวแห้ง โดยเฉพาะตรงโหนกแก้ม รู้สึกผิวนุ่มขึ้น ไม่มีขุยแล้ว

ปิดท้ายด้วยการบำรุงผิวและปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ซึ่งถ้าหากใครสะดวกพกครีมบำรุงหรือครีมกันแดดที่ใช้ประจำ ก็นำติดมาให้พี่พนักงานทาให้ก็ได้ค่ะ